2021-09-06, 11:35 AM
Những Sự Thay Đổi Của Người Đàn Ông Trưởng Thành
Đàn ông đến khi trưởng thành sẽ chẳng còn thời gian để luôn tìm hiểu và dỗ dành mỗi khi người con gái của mình giận dỗi. Anh ta cần nhất lúc đó là một người phụ nữ có thể ở bên, cảm thông và chia sẻ những lúc bế tắc cuộc đời.
Con trai trưởng thành
Tuổi càng lớn, suy nghĩ càng chín chắn hơn. Có thể ngày xưa yêu nàng chỉ vì cô ấy xinh đẹp, nổi bật nhất trong đám bạn chơi cùng. Có thể lúc mới yêu nhau dành toàn bộ thời gian để ngồi nhắn tin với nhau cả ngày trời, những dòng tin vô thưởng vô phạt, xin lỗi cuống quýt khi nàng hờn giận vô cớ.

Nhưng khi đã bước chân vào sự nghiệp, vào bộn bề cuộc sống, bình yên vẫn là thứ mà đàn ông cần. Một người phụ nữ sâu sắc, một người phụ nữ biết lắng nghe đều hơn bất cứ sự đẹp đẽ nào trên đời.

Tâm sự:
Khi em yêu một người đàn ông trưởng thành, tình yêu của họ dành cho em sẽ không còn cuồng nhiệt như thời tuổi trẻ, không như một trời nắng gắt giữa trưa hè mà sẽ dịu nhẹ như một buổi hoàng hôn chớm tắt.

Khi em yêu một người đàn ông trưởng thành, điều đầu tiên mà họ làm khi hẹn em ở một quán starbuck nào đó sẽ là mở cửa sẵn cho em, gọi món nước em thích mà không cần phải hỏi, và sẽ nhẹ nhàng kéo ghế cho em ngồi.

Khi em yêu một người đàn ông trưởng thành, họ sẽ luôn nắm tay em khi dạo phố, sẽ đứng ở hướng xe chạy để che chắn cho em mỗi khi sang đường, và luôn mở chống chân cho em mỗi khi em ngồi phía yên sau.

Khi em yêu một người đàn ông trưởng thành, có thể họ sẽ làm việc bù đầu mà quên cả hôm nay là ngày lễ gì. Nhưng rồi cũng vào buổi tối hôm ấy, họ sẽ xuất hiện trước mặt em với một đoá hồng cùng một buổi tối đầy ánh nến lãng mạn, dù rằng hoa và nến chẳng bao giờ là sở thích của một thằng đàn ông.

Khi em yêu một người đàn ông trưởng thành, dù cho có cãi vã, dù cho ai là người sai đi chăng nữa, họ sẽ không bao giờ dùng bạo lực, càng không bao giờ dùng lời lẽ để đay nghiến em. Mà họ chỉ lặng im đóng sập cửa, để khi cả hai đã nguôi cơn giận thì lại gặp nhau để cùng giải quyết vấn đề.

Khi em yêu một người đàn ông trưởng thành, tình yêu sẽ càng nhẹ nhàng trên bàn ăn, gấp rút ở quầy bếp và càng nồng nhiệt hơn khi ở trên giường. Họ sẽ luôn biết cách hoà cảm xúc của em làm một.

Khi em yêu một người đàn ông trưởng thành, em sẽ phải gói lại những đêm buồn của mình và trả về quá khứ. Vì một khi đã là người phụ nữ của họ, em sẽ không có nhiều thời gian để mà buồn rầu đâu.

Khi em yêu một người đàn ông trưởng thành, nó còn khác gì nữa so với khi em yêu một chàng trai thời trẻ tuổi?

Tags: Đàn ông trưởng thành sẽ làm gì, thế nào là trưởng thành, người trưởng thành sẽ cư xử thế nào, cách người đàn ông trưởng thành làm, những điều một người đàn ông trưởng thành nghĩ, đàn ông trưởng thành họ như thế nào? nguoi dan ong truong thanh, 

Copy information: Vinote [...]

Avatar
tientruong

Cảnh báo:
  • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
  • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
  • Các bài viết trên VF Share chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share.
  • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
  • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
  • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
  • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Tâm sự, Con trai, con gái, đàn ông, phụ nữ | 84 | Góc tâm sự
Tổng số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript