Kịch bản mc đám cưới kèm ít thơ áp dụng tại tư gia hay nhà hàng đều được

CẢNH BÁO!
Các bạn nên đọc kỹ nội dung trước khi tải để tránh nhầm lẫn sai sever
Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
01 02 03 04 05 06

Lượt xem

Comments

Size (26.2KB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Downloads để nhận sever tải nhé! "Khuyến cáo các bạn nên đọc kỹ trước phần nội dung để tránh nhầm lẫn hoặc tải sai phiên bản và máy chủ!"
Đánh giá: 5.0/1
 • Đăng bởi: Administrators
 • Kích thước: (26.2KB)
 • Phiên bản: MC.V6
 • Kiểu file: word, docx
 • Loại hình: Chia sẻ
 • System: Multi-Platform
 • Ngôn ngữ: Vietnamese
 • Update: 2021-07-09, 7:29 PM
 • Danh mục: Tài liệu
Nội dung:
Từ khóa: Dẫn MC, Đám hỏi, Cưới hỏi, MC, Mc chương trình, mc tiệc cưới, chương trình, Kịch bản, Đám cưới
# Mở đầu
Kính thưa tất cả quý vị, và buổi lễ thành hôn giữa cô dâu (...) và chú rể (...) sẽ được diễn ra trong ít phút nữa, vì vậy chúng tôi xin trân trọng kính mời tất cả quý vị quan khách, những ai hãy còn phía bên ngoài hôn trường, xin nhanh chân tiến vào khu vực sảnh tiệc và chọn cho mình chỗ ngồi ưng ý nhất để buổi lễ thành hôn giữa chú rể (...) sánh duyên cùng cô dâu (...) được diễn ra trang trọng hơn, xin trân trọng kính mời và kính mời

# Bắt đầu
Kính thưa tất cả quý vị và giây phút hạnh phúc cũng như giờ lành đã tới, ngay bây giờ chúng tôi xin thông báo buổi lễ thành hôn giữa chú rể ... sánh duyên cùng cô dâu (...) được tổ chức tại (nhà hàng...) - (tư gia...) ngay sau đây xin phép được bắt đầu...! ( Music )

Hân hoan chào đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi lễ thành hôn giữa cô dâu (...) và chú rể (...) , lời nói đầu tiên cho phép vfshare (...) được thay mặt cho 2 bên gia đình cũng như trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng .... toàn bộ những người làm chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe và lời chào thân thương nhất. ( Music )

Kính thưa quý vị, hôn nhân là lời hứa cao nhất trong tình yêu, khi ta nhận ra rằng không thể thiếu một nửa kia của cuộc đời, và cả hai sẽ cùng đem đến cho nhau những gì cao quý tốt đẹp nhất, cũng như sẽ giúp nhau hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

# Đoạn A: (nếu mời đại diện 2 gia đình lên trước thì làm đoạn này)
Ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta đang có mặt tại nơi này để cùng chung vui và chúc mừng hạnh phúc cho đôi uyên ương,

Kính thưa quý vị, có thể nói ngày hôm nay cô dâu, chú rể là người hạnh phúc nhất, và niềm vui trọn vẹn nhất thuộc về những đấng sinh thành, ngay sau đây chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu đại diện họ nhà trai là ông (...) và bà (...) là song thân của chú rể xin được mời tiến về phía sân khấu. Và quý vị chúng ta một tràng pháo tay thật nồng nhiệt.

Tiếp theo xin trân trọng giới thiệu đại diện họ nhà gái là ông (...) và bà (...) là song thân của cô dâu xin được mời tiến về phía sân khấu, một lần nữa quý vị chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón đại diện của hai bên gia đình. ( trong lúc 2 bên gia đình bước lên thì nói tiếp ) Và quý vị chúng ta có thể thấy niềm vui niềm hạnh phúc đang lan tỏa trên khuôn mặt của những vị đại diện hai bên gia đình bởi vì họ nhìn thấy con cái của mình được vui vầy hạnh phúc.

Và ngay bây giờ xin mời quý vị hãy cùng dành những tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón đôi tân lang và vân giai nhân. ( trong lúc cô dâu chú rể bước đi MC nói ) Kính thưa quý vị, cô dâu và chú rể họ đang tay trong tay dắt nhau đi trên con đường trải đầy thảm đỏ dưới sự hân hoan đón chào của tất cả những người thân thương, và họ đang tiến gần tới lễ đài đăng quang của tình yêu (...) (Đợi cô dâu chú rể lên xong nói tiếp) và xin cho phép hai bên gia đình cũng như cô dâu và chú rể xin được cúi chào toàn thể quý vị quan khách.

# Đoạn B: (nếu mời đại diện 2 gia đình lên sau thì làm đoạn này)
Ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta đang có mặt tại nơi này để cùng chung vui và chúc mừng hạnh phúc cho đôi uyên ương, và ngay bây giờ không để quý vị phải chờ đợi lâu, xin mời quý vị hãy cùng hướng mắt về phía cổng chính và dành những tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón đôi tân lang và tân giai nhân. (lên sân khấu MC mời chào - và cho phép cô dâu chú rể xin được cúi chào toàn thể quý vị quan khách )

Kính thưa quý vị, trong những ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại như hôm nay thì chắc chắn không thể thiếu những vị đại diện của 2 bên gia đình, đó là những người đã có công đem đến cho chúng ta 2 nhân vật đẹp nhất hp nhất ngày hôm nay. Và sau đây xin mời đại diện của 2 bên gia đình sẽ tiến về phía sân khấu để ra mặt toàn thể quý vị ạ.

Về phía đại diện họ nhà trai xin được trân trọng kính mời ông (...) và bà (...) là song thân của chú rể xin được mời tiến về phía sân khấu. Và quý vị chúng ta một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón gia đình họ nhà trai.

Tiếp theo xin trân trọng giới thiệu đại diện họ nhà gái là ông (...) và bà (...) là song thân của cô dâu xin được mời tiến về phía sân khấu, Một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa để cùng chào đón gia đình họ nhà gái thưa quý vị

( trong lúc 2 bên gia đình bước lên thì nói tiếp ) Quý vị chúng ta có thể thấy niềm vui niềm hạnh phúc đang lan tỏa trên khuôn mặt của những vị đại diện hai bên gia đình bởi vì họ nhìn thấy con cái của mình được vui vầy hạnh phúc. ( 2 bên gia đình cùng cô dâu chú rể ổn định trên sân khấu MC nói tiếp: một lần nữa cho phép cả hai gia đình cùng cô dâu chú rể xin được cúi chào tất cả các vị khách quý.)

# Phần phát biểu
Kính thưa quý vị và để tỏ lòng cảm ơn tới tất cả quý vị ngày hôm nay đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian tới chung vui, chúc phúc cho cô dâu và chú rể thì ngay sau đây xin mời quý vị hãy cùng lắng nghe những lời phát biểu tới từ đại diện của hai bên gia đình (tôi xin được trân trọng kính mời ông/bà (...) là (...) của chú rể/cô dâu sẽ có đôi lời phát biểu tới toàn thể quý vị, xin được kính mời ông) và một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị...

# Nếu 2 gia đình không phát biểu thì MC đỡ lời
Kính thưa quý vị ngay hôm nay quý vị đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian đến chung vui cùng với gia đình, sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà vô cùng ý nghĩa đối với cô dâu và chú rể và cũng là niềm niềm vui niềm vinh dự đối với hai bên gia đình, VF Share (...) xin được phép thay mặt cho 2 bên gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý vị, xin được kính chúc quý vị sức khỏe, niềm vui hạnh phúc và thành công, trong bữa tiệc có những gì còn sai sót rất mong quý vị sẽ bỏ qua, một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị.

# Phần trao nhẫn nếu có
Kính thưa quý vị ngay bây giờ xin mời quý vị hãy hướng mắt về phía sân khấu để chứng kiến giây phút thiêng liêng hạnh phúc nhất của đôi uyên ương, đó chính là giây phút hai người sẽ trao cho nhau những chiếc nhẫn cưới để nói lên rằng ngày hôm nay ngày (...) tháng (...) năm, đôi tân lang và tân giai nhân đã chính thức nên vợ thành chồng. (xin mời chú rể và cô dâu trao nhẫn cưới cho nhau) và quý vị hãy dành một tràng pháo thật nồng nhiệt để chúc mừng hạnh phúc của đôi uyên ương.

Phần trao quà (Nếu có quà của hai bên gia đình trao luôn)
Và sau đây về phía hai bên gia đình cũng có những món quà gửi tặng hai con trong ngay vui hạnh phúc ( xin được trân trọng kính mời bà (...) là mẹ của chú rể sẽ có món quà tặng hai con, tiếp đến xin mời bà (...) là mẹ của cô dâu cũng có món quà gửi tặng hai con trong ngày hạnh phúc)

Cho tí vui nhộn bài thơ thích thì thêm vào không thì bỏ đi nhỡ may ăn gạch nhá keke :-)) (tùy chọn thơ của bạn)
Ví dụ.
Quà này mẹ tặng hai con
Mong con hạnh phúc trên con đường đời
Chúc phúc mẹ có vài lời
Cùng nhau xây dựng cuộc đời tương lai
Định là cho chín chục chai
Mẹ sợ hai đứa đem chai đi đánh đề
Bây giờ đám cưới cận kề
Ba mẹ quyết định tặng chiếc kiền năm chai
Xin mời hai họ hôm nay
Tặng riêng hai cháu pháo tay chúc mừng


Phần rót rượu:
Sau giây phút hạnh phúc này xin mời cô dâu và chú rể hãy tiến về phía tháp ly để thực hiện nghi thức khui rượu.

(Trong lúc rót rượu MC nói) và quý vị chúng ta đang nhìn thấy hình ảnh cô dâu và chú rể họ đang tay trong tay rót đầy những ly rượu hạnh phúc vào tháp ly tình yêu, điểm đến của một tình yêu đẹp đó chính là sự gắn kết giữa hai tâm hồn, hai trái tim trở nên là một, và tình yêu sẽ càng mang một ý nghĩa lớn lao khi chúng ta biết sẽ chia những ngọt bùi trong cuộc sống.

Cô dâu, chú rể đã trải qua những khó khăn, gian nan, vất vả mới có được niềm vui ngày hạnh phúc trọn vẹn như hôm nay, một lần nữa với tất cả tình yêu thương dành cho họ xin mời tất cả quý vị một tràng pháo tay thật nồng nhiệt.

# Rót rượu xong bắt đầu dâng rượu
Xin được mời cô dâu chú rể hãy quay lại vị trí trung tâm để cùng dâng lên chủ hôn của hai bên gia đình những ly rượu hiếu thảo, để tỏ lòng kính hiếu đến công ơn sinh thành dưỡng dục của những đấng sinh thành.

(xin mời cô dâu chú rể dâng rượu lên chủ hôn họ nhà trai, và xin mời cô dâu chú rể dâng rượu lên chủ hôn họ nhà gái)

Tiếp theo xin mời cô chú rể hãy cùng đan tay nhau uống ly rượu giao bôi, và xin mời cả hai gia đình cùng nâng ly để thắt chặt tình thông gia, và cũng xin phép mời tất cả quý vị chúng ta cùng nâng ly và rô thật to để chúc mừng ngày vui hạnh phúc được không ạ. (123 RÔ)

Và bây giờ cả hai gia đình đã trở nên làm một xin được chúc cho tình thông gia giữa hai gia đình sẽ ngày càng keo sơn thắt chặt hơn
Hôm nay xum họp trúc mai,
Tình trong một khắc nghĩa dài trăm năm


Xin mời cả hai gia đình hãy tiến lại gần để cùng bắt tay kết nối thông gia, (bắt tay xong cho hai bên gia đình xuống). Nghi thức vừa rồi cũng đã xong phần đại diện của 2 bên gia đình, xin cảm ơn sự hiện diện của 2 bên gia đình và xin mời 2 bên gia đình trở về phía bàn tiệc để cùng chào đón quý vị quan khách.

# Phần cắt bánh
Tiếp theo xin mời cô dâu chú rể hãy tiến về phía tháp bánh để tiến hành nghi thức cắt bánh hạnh phúc (hướng dẫn cô dâu chú rể cắt bánh, trong lúc cắt bánh MC đọc thơ hoặc nói diễn giải)

Tay bưng đĩa muối chấm gừng
Gừng cay muối mặn xin đừng quên nhau
---
Bánh này vỏ trắng ruột hồng
Bánh này tựa nghĩa hương nồng tình yêu
Bánh này ấp ủ bao điều
Tình chàng ý thiếp một đời thủy chung.


# Phần hôn nhau
Đoạn này ngại viết các bạn tự diễn nhá (...) không thích cho cô dâu chú rể hôn nhau thì đuổi cổ xuống
(Vâng kính thưa quý vị và những nghi thức vừa rồi cũng đã khép lại phần 1 phần khai mạc buổi lễ thành hôn của chú rể (...) sánh duyên cùng cô dâu (...) ngay bây giờ xin được trao trả cô dâu và chú rể trở về với vòng tay yêu thương của toàn thể quý vị để cùng lắng nghe những lời chúc tốt đẹp nhất.

# Văn nghệ
Đoạn này lại ngại viết các bạn tự diễn tiếp nhá ahihi

Bài viết mang tính tham khảo cho những người mới bắt đầu vào nghề, được biên soạn or chia sẻ lại theo cách của VF Share, các bạn nên suy nghĩ kỹ khi đem sử dụng nhé. Hãy tự tạo cho mình một bài riêng để tránh đụng hàng và nhàm chán khi làm chương trình (Coppy vui lòng ghi nguồn của người soạn bài) - Dựa theo kịch bản: MC Úc Mập

Từ khóa: Kich ban chuong trinh dam cuoi tu gia, Kich ban MC dan the hay, kich ban Mc dam chuoi dan the cuc hay, nhung kich ban MC hay nhat, xin kich ban MC dan chuong trinh dam cuoi, chia se kich ban MC hay, tuyen chon kich ban MC hay nhat moi thoi dai, soan kich ban Mc dan chuong trinh hay, nhung kich ban Mc hay va tam dac, kich ban Mc tai gia, kich ban mc dang chuong trinh tai nha, xin kich ban MC to truc tai nha hang, kich ban MC vui hai huoc.

Videos nhúng từ: https://vfshare.net
Images lấy từ: Kịch bản mc tiệc cưới tư gia hay
Copy information: VF Share
Avatar
Administrators

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Share có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript