Kịch bản MC dẫn chương trình đám hỏi đầy đủ tương đối dễ học (VF)

CẢNH BÁO!
Các bạn nên đọc kỹ nội dung trước khi tải để tránh nhầm lẫn sai sever
Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
01 02 03 04 05 06

Lượt xem

Comments

Size (21KB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Downloads để nhận sever tải nhé! "Khuyến cáo các bạn nên đọc kỹ trước phần nội dung để tránh nhầm lẫn hoặc tải sai phiên bản và máy chủ!"
Đánh giá: 5.0/1
 • Đăng bởi: Administrators
 • Kích thước: (21KB)
 • Phiên bản: MC.V1
 • Kiểu file: word, docx
 • Loại hình: Chia sẻ
 • System: Multi-Platform
 • Ngôn ngữ: Vietnamese
 • Update: 2021-07-05, 3:11 PM
 • Danh mục: Tài liệu
Nội dung:
Từ khóa: Đám cưới, MC, Đám hỏi, Lời dẫn MC, chương trình, Kịch bản
Khi khách chưa vào
Kính thưa quý vị, và buổi lễ thành hôn của chú rể (...) sánh duyên cùng cô dâu (...) được tổ chức tại (...) sẽ được diễn ra sau ít phút nữa, ban tổ chức xin được thay mặt cho 2 bên gia đình cũng như cô dâu và chú rể, kính mời toàn thể quý vị quan khách hãy còn ở phía bên ngoài, xin mời quý vị chúng ta hãy cùng tiến bước vào khu vực sảnh tiệc của chúng tôi và tìm cho mình một chỗ ngồi ưng ý nhất, để buổi lễ thành hôn của chú rể (...) sánh duyên cùng cô dâu (...) được diễn ra theo đúng thời gian và trong sự trang trong nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Mở đầu:
Xin hân hoan chào đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi lễ ăn hỏi của cô dâu (...) và chú rể (...) ngày hôm nay. Lời nói đầu tiên cho phép VFShare được thay mặt cho hai bên gia đình cùng cô dâu và chú rể và toàn bộ những người làm chương trình xin gửi tới toàn thể quý vị, lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe và lời chào mừng nồng nhiệt nhất. [Muisic]

Lời dẫn:
Kính thưa quý vị, hôn nhân là lời hứa cao nhất của tình yêu, khi ta nhận ra rằng không thể thiếu một nửa kia của cuộc đời, và cả hai xem đem đến cho nhau những gì cao quý, tốt đẹp nhất, cũng như sẽ giúp nhau hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Anh (...) và chị (...) đã gặp gỡ và yêu nhau, tìm hiểu nhau sau bao ngày tháng thì giờ đây anh chị đã quyết định neo đậu bến bờ hạnh phúc của mình, được sự chấp thuận, đồng ý của hai bên gia đình thì ngày hôm nay ngày... tháng... năm... họ nhà trai xin phép sang họ nhà gái để làm lễ ăn hỏi cho đôi uyên ương và chọn ngày lành tháng tốt để cử hành hôn lễ.

Ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta cũng đã có mặt tại nơi này cũng bởi một lý do duy nhất, đó chính là chúc mừng hạnh phúc cho đôi uyên ương,

Thì ngay bây giờ không để quý vị phải chờ lâu hơn nữa xin mời quý vị hãy cùng hướng tầm mắt về phía sân khấu và dành những tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón hai nhân vật đẹp nhất hạnh phúc nhất của chúng ta trong bữa tiệc ngày hôm nay. [Music]

[Cô dâu và chú rể lên tới lễ đài MC đỡ lời] Cho phép cô dâu và chú rể cùng lực lượng khánh tiếp xin được cúi chào quý khách

Mời hai bên gia đình lên sân khấu
Kính thưa quý vị, trong ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại như hôm nay chắc chắn không thể thiếu đại diện của hai bên gia đình những người đã đem đến cho chúng ta 2 nhân vật đẹp nhất hạnh phúc nhất ngày hôm nay.

Về phía đại diện họ nhà trai cho phép tôi được chân trọng giới thiệu ông (...) và bà (...) là song thân của chú rể sẽ tiến lên sân khấu. (xin quý vị một tràng pháo tay thật nòng nhiệt để chào đón chủ hôn họ nhà trai)

Về phía đại diện họ nhà gái cho phép tôi được trân trọng giới thiệu ông (...) và bà (...) là song thân của cô dâu sẽ tiến lên sân khấu. (xin quý vị một tràng pháo tay thật nòng nhiệt nữa để chào đón chủ hôn họ nhà gái)

Cho phép hai bên gia đình cùng cô dâu và chú rể xin được cúi chào quý khách. (cúi chào).

Nếu 2 gia đình không phát biểu thì có thể đỡ lời
Kính thưa quý vị, ngày hôm nay chúng tôi rất vui và rất vinh dự được thay mặt cho 2 gia đình cùng cô dâu và chú rể xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị quan khách, quý vị đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham dự ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại hôm nay. Sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà ý nghĩa dành cho 2 nhân vật chính cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với 2 gia đình, một lần nữa xin được cảm ơn tất cả quý vị quan khách.

Phần trao nhẫn
Kính thưa quí vị!
ngay giây phút này đây xin mời quí vị chúng ta hãy cùng hướng tầm mắt về sân khấu để chứng kiến giây phút thiêng liêng, hạnh phúc nhất của đôi Uyên ương.
Vâng! đó chính là giây phút hai người sẽ trao cho nhau những chiếc nhẫn cưới để nói lên rằng ngày hôm nay: ngày (...) tháng (...) năm (...), đôi Tân lang và Tân giai nhân của chúng ta đã chính thức nên vợ, thành chồng. (Mở: 8 Lau Dai Tinh Ai)
Xin mời chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu. Và tiếp đến xin mời cô dâu trao nhẫn cưới cho chú rể.
Quý vị chúng ta cũng không quên dành một tràng pháo tay thật lớn thật nồng nhiệt để chúc mừng cho đôi uyên ương...

Nếu gia đình trao quà thì làm luôn
Và sau đây về phía 2 bên gia đình chủ hôn cũng có những món quà gửi tặng tới cô dâu và chú rể trong ngày vui hôm nay, đầu tiên xin mời bà (...) mẹ của chú rể sẽ có món quà trao cho 2 con, tiếp theo xin mời bà (...) là mẹ của cô dâu cũng có món quà gửi tới 2 con
Quý vị chúng ta cũng không quê dành một tràng pháo tay thật lớn cho những món quà tới từ phía 2 bên gia đinh chủ hôn.

Khui rượu champagne
Kính thưa quý vị phần tiếp theo quý vị hãy dành cho cô dâu và chú rể những giây phút thật lắng đọng trên sân khấu qua nghi thức rót rượu champagne, xin mời cô dâu và chú rể cùng tiến về tháp rượu để tiến hành nghi thức.

Quý vị đang chứng kiến hình ảnh cô dâu và chú rể đang tay trong tay cùng nhau rót đầy những ly rượu hạnh phúc vào tháp ly tình yêu, điểm đến của một tình yêu đẹp đó là sự gắn kết của 2 tâm hồn, 2 trai tim là một, và tình yêu sẽ càng mang một ý nghĩa lớn lao khi chúng ta biết sẻ chia những ngọt bùi trong cuộc sống này.

Cô dâu và chú rể đã trải qua những ngày tháng khó khăn trong cuộc sống để có được niềm vui ngày hạnh phúc trọn vẹn như hôm nay. Với tất cả tình yêu thương dành cho 2 nhân vật chính xin quý vị cùng dành một chàng pháo tay thật lớn thật dài và thật nồng nhiệt để một lần nữa chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương.

Sau giây phút hạnh phúc này xin mời cô dâu và chú rể hãy quay trở lại vị trí trung tâm của sân khấu để cùng kính dâng lên chủ hôn hai bên gia đình những ly rượu hiếu thảo.

Xin mời cô dâu và chú rể hãy dâng những ly rượu hiếu thảo lên chủ hôn họ nhà trai,
Xin mời cô dâu và chú rể hãy dâng những ly rượu hiếu thảo lên chủ hôn họ nhà gái,

Bây giờ xin mời 2 anh chị hãy cùng đan tay nhau uống ly rượu giao bôi, cũng như để một lần nữa chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương xin quý vị hãy cùng nâng cao ly và hô thật to tiếng Dzô sau 3 tiếng đếm của chúng tôi ạ. 1..2..3 Dzô ( xin cảm ơn quý vị ).
Xin mời chủ hôn của 2 bên gia đình hãy tiến lên phía trước để nâng ly thắt chặt tình thông gia. Bây giờ cả 2 gia đình đã trở nên làm 1 xin được chúc cho tình thông gia giữa 2 gia đình ngày càng keo sơn gắn chặt hơn

Hôm nay xum họp chúc mai
Tình trong một khắc nghĩa dài trăm năm.
Thưa quý vị nghi thức chúc rượu đã xong xin mời hai gia đình trở về bạn tiệc để tiếp đón những khách quý ạ.

Riêng cô dâu và chú rể xin hãy nán lại sân khấu và cùng nhau tiến tới tháp bánh để làm nghi thức cắt bánh tình yêu. Xin mời cô dâu và chú rể quay trở lại vị trí trung tâm của sân khấu.

Thưa quý vị đã có lần chú rể nói với cô dâu của chúng ta rằng:
Ước gì anh lấy được nàng
Để anh đem gạch Bát Tràng về xây
Xây dọc rồi lại xây ngang
Xây hồ bán nguyệt cho nàng rửa chân

Và cô dâu cũng đã từng thỏ thẻ bên tai của chú rể rằng
Anh ơi !!!
Trăng tròn đẹp nhất đêm rằm
Tình ta tháng tháng năm năm vẫn tròn

Và để minh chứng cho những lời 2 người từng nói với nhau thì ngay bây giờ tôi có một yêu cầu đó là chú rể hãy hôn cô dâu một nụ hôn nồng cháy trước sự chứng kiến của toàn thể quý vị, quý vị có đồng ý không ạ, nếu như đồng ý thì quý vị chúng ta hãy cùng đêm đc không ạ, xin mời chú rể quay 1 góc 90º về phía cô dâu, và xin mời cô dâu quay 1 góc 90º về phía chú rể, 1 tay chú rể xin hãy đặt vào eo của cô dâu và 1 tay lên cằm cô dâu, về phía cô dâu mời đặt cả hai tay lên vai chú rể đi ạ. Vâng quý vị chúng ta sẵn sàng đếm ạ ...1...2 ...3 Hôn đi...

Vâng và sự thật lời nói của 2 người quả đúng 100% thưa quý vị.

Và nghi thức vừa rồi cũng đã khép lai buổi ra mắt của cô dâu (...) và chú rể (...) Xin mời cô dâu cùng chú rể hãy trở về phía bàn tiệc để tiếp đón các vị quan khách cũng như chụp những tấm hình lưu niệm...

Và cho phép một lần nữa được thay mặt cho 2 bên gia đình cùng cô dâu và chú rể xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý vị và xin chúc cho quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng...

Văn nghệ
Kính thưa toàn thể quý vị trong những ngày đặc biêt như hôm này, ngoài những món quà vật chất thì còn có những món quà tinh thần rất là ý nghĩa đó chính là lời ca tiếng hát, vậy Share4s xin trân trọng kính mời qoàn thể quý vị quan khách những ai yêu thích văn nghệ xin lên trên này đăng ký với VFShare để gửi tăng tới cô dâu và chú rể cũng như quan viên hai họ thay lời chúc trong ngày vụi hôm nay. Vâng xin trân trọng kính mời và kính mời.

Bài viết mang tính tham khảo cho những người mới bắt đầu vào nghề, được biên soạn or chia sẻ lại theo cách của VFShare, các bạn nên suy nghĩ kỹ khi đem sử dụng nhé. Hãy tự tạo cho mình một bài riêng để tránh đụng hàng và nhàm chán khi làm chương trình.

Coppy vui lòng ghi nguồn của người soạn bài

Từ khóa Kịch bản dẫn chương trinh đám hỏi, Kich ban MC dan the hay, kich ban Mc dam chuoi dan the cuc hay, nhung kich ban MC hay nhat, xin kich ban MC dan chuong trinh dam cuoi, chia se kich ban MC hay, tuyen chon kich ban MC hay nhat moi thoi dai, soan kich ban Mc dan chuong trinh hay, nhung kich ban Mc hay va tam dac, kich ban Mc tai gia, kich ban mc dang chuong trinh tai nha, xin kich ban MC to truc tai nha hang, kich ban MC vui hai huoc, kich ban chuong trinh MC dam hoi, Dam cuoi hoi lam MC

Videos nhúng từ: https://vfshare.net
Images lấy từ: kịch bản mc đám cưới hay ngắn gọn dễ học
Copy information: https://vfshare. [...]
Avatar
Administrators

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Share có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript