Kịch bản MC dẫn chương trình đầy tháng cực dễ cho các tập sự (VF)

CẢNH BÁO!
Các bạn nên đọc kỹ nội dung trước khi tải để tránh nhầm lẫn sai sever
Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
01 02 03 04 05 06

Lượt xem

Comments

Size (16.8KB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Downloads để nhận sever tải nhé! "Khuyến cáo các bạn nên đọc kỹ trước phần nội dung để tránh nhầm lẫn hoặc tải sai phiên bản và máy chủ!"
Đánh giá: 4.5/2
 • Đăng bởi: Administrators
 • Kích thước: (16.8KB)
 • Phiên bản: MC.V5
 • Kiểu file: word, docx
 • Loại hình: Chia sẻ
 • System: Multi-Platform
 • Ngôn ngữ: Vietnamese
 • Update: 2021-07-08, 3:41 PM
 • Danh mục: Tài liệu
Nội dung:
Từ khóa: chương trình, Kịch bản, MC thôi nôi, Mc thực tập, Mc đầy tháng, MC, MC sinh nhật
Mở đầu:
Xin hân hoan chào mừng toàn thể quý vị quan khách đang có mặt trong buổi tiệc đầy tháng của bé (...) ngày hôm nay.!
Lời đầu tiên cho phép vfshare được thay mặt cho gia đình, ban nhạc, và nhà hàng (...) xin gửi tới quý vị quan khách lời kính chúc sức khỏe và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

Vào bài:
Kính thưa quý vị, trong mỗi con người chúng ta ai cũng đều được sinh ra và lớn lên, và ai cũng có những chuỗi ngày tháng đầu đời hạnh phúc. Bé (...) của chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

Kính thưa quý vị từ một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà bé (...) của chúng ta đã được sinh ra đời trong vong tay thương yêu của ba và tình thương bao la của mẹ. Giây phút bé (...) cất tiếng khóc chào đời cũng là niềm vui vô bờ bến gia đình anh chị (...) bởi chính từ giây phút ây gia đình anh chị đã đón nhận thêm một thành viên mới, một niềm hạnh phúc mới, đó cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy để giúp gia đình anh chị (...) thêm phấn đấu cho tương lai.

Ngày hôm nay tất cả chúng ta những người thân yêu và bạn bè của bé (...) đã có mặt tại đây để cùng chúc mừng cho gia đình anh chị (...) và cũng như là chúc mừng cho bé (...) của chúng ta được tròn một tháng tuổi.

Đón bé lên sân khấu: [nếu có]
Thì ngay bây giờ không để quý vị phải đợi lâu nữa. Xin mời quý vị hãy cùng hướng mắt về phía sân khấu và dành những tràng pháo tay thật lớn để đón chào nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay
[Music] Xin mời ba mẹ bé (...) đưa bé tiến về phía sân khấu để ra mắt toàn thể quý vị ạ [ lên sân khấu xong ]

Kính thưa quý vị bây giờ thì nhân vật chính của chúng ta đã có mặt trên sân khấu và ngay sau đây thì xin mời quý vị cùng lắng nghe những lời chia sẻ và phát biểu chân thành từ phía gia đình gửi tới toàn thể quý vị đang có mặt tại buổi tiệc ngày hôm nay.
Vâng xin mời anh (...) là bố của bé (...) ạ. [Phát biểu xong]

Vâng xin cảm ơn những lời phát biểu rất chân tình của gia đình anh, và quý vị chúng ta cũng không quên dành một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng cho gia đinh anh (...) ạ. [xin cảm ơn quý vị rất nhiều]

Ngay bây giờ thì xin mời quý vị chúng ta hãy cùng rót đầy ly của mình và cùng ZÔ thật to để chúc mừng cho bé (...) của chúng ta ngày hôm nay được không ạ, và vfshare xin đếm từ 1-3 ạ. [123 ZÔ.............] xin được cảm ơn tất cả quý vị và xin chúc tất cả quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng

Nếu bé không tiện ra mặt thì làm đoạn sau: [Thông báo lý do bé không tiện ra mặt]
Vâng kính thưa quý vị nhẽ ra thì nhân vật chính của chúng ta đã xuất hiện nhưng vì do điều kiện thời tiết nên nhân vật chính của chúng ta không tiện ra ngoài vì vậy vfshare xin mời quý vị hãy cùng hướng mắt về phía sân khấu và dành những tràng pháo tay thật lớn để đón chào anh (...) là bố của bé ... sẽ có đôi lời phát biểu chân thành tới quý vị quan khách đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay ạ. xin mời anh (...) ba cua bé (...) [Phát biểu xong]

Vâng xin cảm ơn những lời phát biểu rất chân tình của gia đình anh, và quý vị chúng ta cũng không quên giành một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng cho gia đình anh (...) ạ. [xin cảm ơn quý vị rất nhiều]

Ngay bây giờ thì xin mời quý vị chúng ta hãy cùng rót đầy ly của mình và cùng ZÔ thật to để chúc mừng cho bé ... cũng như gia đình anh (...) chị (...) của chúng ta ngày hôm nay được không ạ, và Share4s xin đếm từ 1-3 ạ. [123 ZÔ.............] xin được cảm ơn tất cả quý vị và xin chúc tất cả quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng

Nếu gia đình e ngại không phát biểu thì vfhare có thể phát biểu thay:
Vâng kính thưa quý vị có lẽ do anh (chị) là bố (mẹ) của bé (...) vẫn chưa thể hết súc động khi nhận được sự hiện diện đông đủ của tất cả quý vị tại đây và cũng có thể vì lý do này mà anh không thể kìm nén được cảm súc và không nói nên lời vì vậy Share4s xin phép được thay mặt cho gia đình anh cũng như bé (...) xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới toàn thể quý vị đã giành chút thời gian quý báu tới tham dự chung vui và chúc mừng cho bé (...) ngày hôm nay, thật không biết nói gì hơn, xin chúc cho quý vị thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, cũng xin được chúc cho tất cả quý vị có một bữa tiệc thật là vui tươi và ngon miệng. xin được chân thành cảm ơn rất nhiều.!

Ngay bây giờ thì xin mời quý vị chúng ta hãy cùng rót đầy ly của mình và cùng ZÔ thật to để chúc mừng cho bé (...) của chúng ta ngày hôm nay được không ạ, và vfshare xin đếm từ 1-3 ạ. [ 123 ZÔ............. ] xin được cảm ơn tất cả quý vị và xin chúc tất cả quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng

Kết thúc:
Kình thưa quý buổi tiệc nào cuộc vui nào cũng không thể thiếu đi lời ca tiếng hát, vâng vì vậy vfshare xin trân trong kính mời những quý vị nào yêu ca hát và đã chuẩn bị những bài hát thật hay thật ý nghĩa ở nhà thì xin mời lên trên này đăng ký với vfshare để gửi tặng tới toàn thể quý vị tại đây cũng như là thay lời chúc gửi tới bé ngày hôm nay ạ. Xin trân trong kính mời và kính mời.

Bài viết mang tính tham khảo cho những người mới bắt đầu vào nghề, được biên soạn or chia sẻ lại theo cách của vfshare, các bạn nên suy nghĩ kỹ khi đem sử dụng nhé. Hãy tự tạo cho mình một bài riêng để tránh đụng hàng và nhàm chán khi làm chương trình, "kịch bản dựa theo chương trình của MC Úc Mập được phát trên youtube"
Coppy vui lòng ghi nguồn của người soạn bài


Từ khóa: Kich ban MC dan chuong trinh hay, MC chuong trinh vui nhon, kich ban MC lam dam sinh nhat day thang, Mc dam day thang tai gia, Mc tai nha, huong dan lam MC tai gia, cach noi tren san khau , tap lam MC dam tiec, kich ban mc hay nhat moi thoi dai, kich ban mc soan truoc, xin kich ban mc co san.

Videos nhúng từ: https://vfshare.net
Images lấy từ: Kịch bản MC chuong trình đầy tháng dễ học
Copy information: VF Share
Avatar
Administrators

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Share có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript