2021-07-19, 11:15 AM
Hướng dẫn cài đặt SSL từ hostinger cho web uCoz
Tình hình là mình sẽ phổ biến nhanh gọn lẹ cho những bạn nào mới vào nghề hoặc cũng kiểu dạng thích mò mò giống mình, chưa từng học qua khóa nào về lập trình web nha. "bờ rô và những ai giỏi rồi thì mời ghé thăm chơi ủng hộ, đừng ném gạch đá tội tớ. Có gì sai sót các bờ rô nhớ góp ý thêm cho mọi người cùng hiểu với ạ" ^^!

Bắt đầu nào !!!
Bước 1: Các bạn truy cập và đăng nhập vào CPanel của mình (ví dụ như ri: http://website.ucoz.net/admin)

Bảo mật tên miền cho ucoz

Bước 2: Ở trên thanh menu ngang của CPanel các bạn click vào mục Security thì load trang mới, lúc này các bạn chọn phần SSL setup ở menu dọc bên trái và nó sẽ xuất hiện bảng cài đặt SSL. Lúc này các bạn click vào nút Enable HTTPS để tiến hành kích hoạt và cài đặt SSL.

Cài khóa xanh cho tên miền

Bước 3: Các bạn truy cập vào hosting nơi mà các bạn đã mua SSL có sẵn để tải nó về và giải nén ra (ở đây mình đã mua ở bên sever của hostinger nên sẽ hướng dẫn theo sever này luôn nha

Tải SSL về cho ucoz
 
Vận hành ssl cho web

Bước 4: Sau khi giải nén xong các bạn lần lượt mở từng file trong thư mục được giải nén ra bằng Notepad ++ sau đó copy các đoạn mã của từng file và dán vào khung tương ứng trong CPanel (các bạn xem và làm theo hình ảnh phía dưới nha)
#1: Mở file có chứa khóa riêng bằng Notepad ++ sau đó copy và dán vào khung Private key

Khóa bảo mật ucoz
 
Bảo mật tên miền an toàn
 
Bảo mật tên miền an toàn

#2: Mở file có chứa giấy chứng nhận cho tên miền bằng Notepad ++ sau đó copy và dán vào khung Certificate for the domain

Bảo mật tên miền ucoz
 
Bảo mật tên miền ucoz

#3: Mở file có chứa chứng chỉ trung cấp bằng Notepad ++ sau đó copy và dán vào khung Intermediate certificate

Bảo mật tên miền ucoz
 
Bảo mật tên miền ucoz

#4: Trong CPanel các bạn bổ sung chứng chỉ bằng cách click vào mục ADDITIONAL CERTIFICATES [+] nó sẽ hiện thêm 2 khung để cho các bạn bổ sung thêm các chứng chỉ khác

Bảo mật tên miền ucoz
 
Khóa xanh cho tên miền
 
thiết lập bảo mật khóa xanh
 
Cách cài bảo mật cho tên miền
 
#5: Sau khi hoàn tất các thiết lập thì các bác chọn vào mục Save bên trên góc phải để lưu lại cấu hình (nó sẽ xuất hiện một popup chứa câu hỏi bí mật của website các bạn, cái này là lúc tạo web nó có hỏi, các bạn nhập câu trả lời theo yêu cầu là xong)

Chúc các bác thành công!
Nếu chỗ nào không hiểu thì pm mình nhé mình biết cái gì hứa chỉ nhiệt tình

Từ khóa: Thiết lập khóa an toàn cho web SSL, cài đặt khóa màu xanh cho web, khóa an toàn cho web, Thiết lập SSL cho uCoz, hướng dẫn cài đặt SSL cho web uCoz, Cài đặt bảo mật cho web, Khóa bảo mật cho tên miền, Khóa xanh cho tên miền, thiết lập khóa xanh SSL cho tên miền web.
© VF Share
Avatar
Administrators

Cảnh báo:
  • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
  • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
  • Các bài viết trên VF Share chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share.
  • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
  • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
  • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
  • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
SSL, Tên miền, Bảo mật, WebSite, Khóa xanh, ucoz | 165 | Tạo web
Tổng số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript