2021-07-15, 7:55 AM
Hướng dẫn tạo web miễn phí full tính năng chuyên nghiệp
Ahihi chào các bạn, có lẽ trong thời đại phát triển của công nghệ, việc kinh doanh buôn bán, quảng bá thương hiệu trực tiếp thông qua các trang web không còn là quá xa lạ với tất cả chúng ta bởi tính tiện dụng của nó. Chỉ cần có một trang web là chúng ta có thể đăng các sản phẩm, bài viết của mình lên web, sau đó quảng bá website bằng cách giới thiệu link bài viết tới mọi người thông qua các trang mạng xã hội hoặc tìm kiếm trên google. Rất tiện ích và dễ dàng để mọi người có thể biết tới thương hiệu một cách nhanh chóng mà không cần phải nhờ tới phương tiện truyền thông tivi hay báo chí nào.

Nhưng để bỏ tiền ra thuê một chuyên gia về lập trình hay chúng ta mua một website có sẵn trên internet thì kinh phí để vận hành và chạy nó có thể sẽ khá tốn kém. Vậy làm sao chúng ta có thể tạo tự tạo cho mình được một trang web với đầy đủ tính năng mà trong khi chúng ta không học và không biết một chút nào về lập trình code.

Cách tạo web miễn phí chuyên nghiệp
 
Thế thì ngày hôm nay VF Share sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tự tạo cho mình một trang web đầy đủ tính năng như một website chuyên nghiệp mà không tốn kém một đồng nào, chỉ trong vòng 10 - 15 phút là các bạn đã có thể truy cập và viết bài rồi.

Sau khi web hoàn thành các bạn có thể làm web tin tức, chia sẻ phần mềm, thủ thuật hay diễn đàn gì đó v..v.. Có thể là làm website kinh doanh buôn bán cũng được thậm chí bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhận đăng các quảng cáo lên web của bạn nếu như web của bạn phát triển tốt. Những điều đó phải phụ thuộc vào năng lực và sự kiên trì của các bạn tới đâu nữa nhé. (Lập trình không dành cho người nóng tính, thiếu kiên nhẫn hay vội vàng đâu nè ^^!) "nói nhỏ chứ mình cũng 8-9 năm ngồi mò của các anh chị có kiến thức lập trình sau đó về thiết kế lại theo ý mình thôi, dần dần đúc kết chia sẻ lại cho bạn nào cần chứ cũng chẳng phải học hành, tài giỏi hay ho gì đâu nè kkk"

Bạn nào "bờ rô" rồi xin bỏ qua bài viết nhé, mình sẽ hướng dẫn dễ và chi tiết nhất có thể để bạn nào chưa bao giờ đụng tới cũng có thể làm được, "đừng quên like và share bài giúp mình với nhé hix hix tại mình SEO web kém lắm nên các bạn share càng nhiều thì web của mình càng được nổi tiếng trên bác google"

Bước 1: Đầu tiên cần có một số điện thoại và tạo một Email để đăng nhập vào web. Các bạn cần chuẩn bị trình duyệt coccoc or google chrome, (dành cho bạn nào không biết Tiếng Anh sau này sửa nội dung web có thể dùng coccoc để dịch sang Tiếng Việt), một địa chỉ Gmail và một số điện thoại di động. Sau đó các bạn truy cập vào địa chỉ, uCoz.com để tiến hành đăng nhập or đăng ký.

hướng dẫn làm web miễn phí đủ mọi t
 
Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công thì uCoz sẽ yêu cầu các bạn nhập vào số điện thoại để bảo mật (sau này có bất kỳ một thay đổi gì trên web thì uCoz sẽ gửi code vào số điện thoại này để xác minh) đó cũng là kiểu bảo mật an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Các bạn cũng có thể nhấp vào Skip for now để bỏ qua, sau này sẽ bổ sung trong Control Panel sau cũng

Hướng dẫn đăng ký web free chuyên n
 
Bước 3: Tạo câu hỏi và câu trả lời bí mật (các bạn nên viết câu trả lời bằng Tiếng Anh hoặc không dùng dấu để sau này phù hợp với các nội dung cập nhật của uCoz). Ở ô cuối cùng các bạn điền Password "Mật khẩu" sau này sẽ dùng để truy cập vào Control Panel và ấn vào Start Website Building để tiến hành tạo web.

Tạo web tin tức free chuyên nghiệp
 
Bước 4: Các bạn chọn một tên miền mà các bạn thích (ví dụ: name.ucoz.net, name.clan.su...), tiếp theo các bạn tick vào ô đồng ý các điều khoản sử dụng của uCoz và ấn vào Create a website để tạo lập.

Tạo diễn đàn cộng đồng chuyên nghiệ
 
Bước 5: Sau khi đã tạo web thành công các bạn đăng nhập vào Control Panel để thiết lập cho web. Các bạn click vào link web vừa được thiết lập để truy cập Control Panel hoặc mở tab mới và nhập link web mới tạo thêm phần /admin phía sau để đăng nhập Control Panel (ví dụ: name.ucoz.net/admin, name.clan.su/admin). 

Web miễn phí chuyên nghiệp uCoz
 
Bước 6: Đăng nhập thành công thì trang sẽ hiện ra một bảng của bước thiết lập đầu tiên, các bạn điền vào các danh mục Site name "Tiêu đề trang web của bạn", Site design "Lựa chọn mẫu thiết kế sẵn cho web", Site language "Lựa chọn ngôn ngữ cho web" và ấn vào Continue để tiếp tục.

Web miễn phí đáng để dùng
 
Bước 7: Cài đặt các mô-đun cho web của bạn (khuyến cáo các bạn nên chọn hết tất cả để sau này cập nhật nội dung web được đồng bộ đều cho các mô-đun) sau đó ấn Continue để tiếp tục.

Tạo web miễn phí nào tốt nhất
 
Bước 8: Sau khi hoàn thành các bước thiết lập bạn sẽ vào phần Control Panel nơi Administrator điều khiển và thiết mọi thứ của web. (Mỗi lần đăng ký một trang web mới thì uCoz sẽ khuyến mãi giảm giá từ 30% - 50% cho các lượt đăng ký, các bạn có thể nhân cơ hội mua cho mình một bản pro để sử dụng đầy đủ tính năng chuyên nghiệp của uCoz cung cấp).

Web miễn phí tạo diễn đàn đẹp
 
Như vậy là các bạn đã tạo được một website miễn phí và vẫn đầy đủ các tính năng như một trang web chuyên nghiệp, chỉ là uCoz sẽ có tích hợp một số quảng cáo khi khách truy cập

Hướng dẫn tạo shop online không tốn
 
Các bạn yên tâm, các quảng cáo đó có thể tắt đi được và khi các bạn đăng nhập thì các quảng cáo nó cũng tự động mất đi (có một điều lâu lâu uCoz nổi hứng cũng sẽ tự động cài quảng cáo của google vào và không thể tắt được kể cả khi các bạn đăng nhập vào web)

Lưu ý: Đừng bao giờ đăng hình ảnh hoặc video trên 18 tuổi nhé kể cả là gần gần 18 tuổi cũng không được vì ucoz có thể sẽ tích hợp mấy cái quảng cáo 18+ cho web bạn làm xấu hình ảnh của web đấy @@!

Từ khóa: Web mien phi ucoz, Tạo diễn đàn cộng đồng ucoz, huong dan lam web mien phi, tao blog mien phi chuyen nghiep, cac buoc tao web mien phi, tao web khong can ton tien, huong dan lam web mien phi dep, Hướng dẫn tạo shop online không tốn kém, web chuyen nghiep mien phi, web free van day du cac tinh nang, tạo web cá nhân miễn phí, làm web miễn phí từ ucoz, tạo một trang web đẹp với ucoz chỉ 5 phút, Top Web miễn phí tốt nhất
Copyright VF Share 2021
Avatar
Administrators

Cảnh báo:
  • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
  • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
  • Các bài viết trên VF Share chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share.
  • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
  • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
  • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
  • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Web miễn phí, WebSite, Web free, Web uCoz | 232 | Tạo web
Tổng số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript