Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập - The Yin-Yang Master: Dream of Eternity

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
Okru Fembed Youtube Jwplayer

Lượt xem

Comments

Size (2.3GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Xuân Hạ, Vương Tử Văn, Đặng Luân, Uông Đạc
Âm Dương Sư - "Tình Nhã Tập" được phát hành đầu tiên vào ngày 25 tháng 12, 2020 và theo thống kê của Wikipedia thì phim có lượt bình chọn là 91% với tổng doanh thu trên 451 triệu Nhân dân Tệ, một con số khá xuất sắc chỉ trong thời gian ngắn.

Đây là một phim kỷ xảo hành động Trung Quốc xuất bản năm 2020, sản xuất bởi Thượng Hải Hòa Hòa ảnh nghiệp, Thượng Hải Tối Thế phát triển văn hóa, Tân Kinh Điển ảnh nghiệp, Tập đoàn Điện ảnh Thượng Hải, đạo diễn và biên kịch bởi Quách Kính Minh do Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn, Xuân Hạ và Uông Đạc diễn chính bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kỳ ảo Âm Dương Sư của Baku Yumemakura.

Nội dung
Thanh niên Âm Dương Sư Semei đến thành phố Thiên Đô để tham gia nghi lễ TẾ THIÊN ĐẠI ĐIỂN, cùng lúc đó, HOẠ XÀ bị phong ấn hơn 300 năm sắp thức tỉnh tại nhân gian, khiến nhân loại trở nên hỗn loạn. Các ÂM DƯƠNG SƯ hợp lực để phá giải vụ án bí ẩn và bảo vệ nữ hoàng, thức tỉnh tứ thần thú và tìm ra người dùng thân thể phong ấn chân thân Hoạ xà. Sau khi điều tra sâu, họ phát hiện ra rằng điều này lại thực sự có liên quan đến công chúa bí ẩn trong cung điện.

Tags: Phim Trung Quốc Âm Dương Sư - tình nhã tập, Tình nhã tập chiếu rạp, Phim kiếm hiệp 2021, Âm dương sư full thuyết minh, Tình nhã tập việt sub, phim điện ảnh trung quốc mới 2021 chiếu rạp, phim am duong su, xem phim tinh nha tap chieu rap, tinh nha tap full thuyet minh, viet sub tinh nha tap,Phim cổ trang Âm Dương sư, Phim trung quốc 2021, Phim mới chiếu rạp âm dương sư, am duong su tinh nha tap full, phim am duong su tinh nha tap.

Videos nhúng từ: FSHARE - TVHAY - FULLPHIM
Images lấy từ: Sưu tầm GOOGLE
Copy information: https://vi.wikip [...]
Thể loại: Phim lẻ, Hành động, Cổ trang, Kiếm hiệp
Avatar
tuananh

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Share có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript