Biệt Đội Tác Chiến Ngầm - Full HD (TM)

CẢNH BÁO!
Lưu ý phim có cảnh 17+ khán giả cân nhắc trước khi xem
Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
Okru Abyss Youtube You

Lượt xem

Comments

Size (1.37GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 5.0/1
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Michael Madsen, Paul Sloan, Jason Mewes, Quinton Rampage, Kevin L Walker, Michael Jai White, jackson
Vigilante Diaries là một bộ phim hành động năm 2016 củađạo diễn Christian Sesma và có sự tham gia của Paul Sloan, Quinton Rampage Jackson , Michael Jai White , Jason Mewes và Michael Madsen . Nó dựa trên một loạt web cùng tên năm 2013.

Phim được phân phối quốc tế bởi CineTel Films . Phim được phát hành rạp tại một số rạp chọn lọc vào ngày 24 tháng 6 năm 2016 và được phát hành trên VOD , DVD và Blu-ray vào ngày 5 tháng 7 năm 2016. Anchor Bay Entertainment đã xử lý quyền phân phối của Mỹ trên DVD.

Từ khóa: Lực Lượng Biệt Kích Ngầm, Đội Đặc nhiệm, Biệt Kích Ngầm 2016, Biệt Đội Biệt Kích Ngầm thuyết minh, Phim Lực Lượng Biệt Kích, Tải phim biệt đội tác chiến ngầm, phim biệt đội tác chiến ngầm thuyết minh, biệt đội tác chiến,

Videos nhúng từ: WELKIN STAR - STYLE FILM
Images lấy từ: Sưu tầm trên GOOGLE
Copy information: https://en.wikip [...]
Thể loại: Phim lẻ, Hành động, Tuổi 16+
Avatar
tuananh

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Share có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript