Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến - The Nut Job 2 (TM-VS)

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
OKTM Fembed OKVS Jwplayer

Lượt xem

Comments

Size (File size: 869.51MB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
 • Số tập: Phần 2
 • Thời gian: 01:31:13
 • Quốc gia: Hoa kỳ
 • Đạo diễn: Cal Brunker
 • Sản xuất: Harry Linden, Bob Barlen, Youngki Lee, Jongsoo Kim, Sunghwan Kim, Jonghan Kim, Li Li Ma
 • Phát hành: 11 th
 • « Back | Next »
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Will Arnett, Bobby Moynihan, Jackie Chan, Gabriel Iglesias, Bobby Cannavale, Isabela Moner, Katherine Heigl, Jeff Dunham, Maya Rudolph
Phi vụ hạt dẻ 2: Công viên đại chiến là một bộ phim hoạt hình 3D hài hước năm 2017, phim được đạo diễn bởi Cal Brunker, kịch bản của Brunker, Bob Barlen và Scott Bindley.

Đây là phần tiếp theo của Phi vụ hạt dẻ (2014), với sự tham gia của các ngôi sao lồng tiếng Will Arnett, Maya Rudolph, Jackie Chan, Katherine Heigl, Bobby Moynihan, Bobby Cannavale, Isabela Moner, Jeff Dunham và Gabriel Iglesias.

Sản xuất bởi Gulfstream Pictures, Redrover International và ToonBox Entertainment, bộ phim dự kiến được phát hành ngày 11 tháng 8 năm 2017 bởi Open Road Films.

Kịch bản
Surly và các động vật ở công viên phải cùng nhau ngăn chặn thị trưởng thành phố Oakton san bằng công viên Tự do và thay thế nó bằng công viên giải trí. Surly thậm chí còn xin sự trợ giúp từ băng đảng chuột đường phố do Mr. Feng lãnh đạo để cản trở âm mưu của thị trưởng.

Diễn viên lồng tiếng
Will Arnett trong vai Surly
Maya Rudolph trong vai Precious
Thành Long trong vai Mr. Feng, lãnh đạo băng đảng chuột đường phố, không thích được khen là dễ thương.
Katherine Heigl trong vai Andie, một con sóc đỏ.
Bobby Cannavale trong vai Frankie, con chó Pháp của ông thị trưởng.
Isabela Moner trong vai Heather, con gái ông thị trưởng.
Jeff Dunham trong vai Mole, một con chuột chũi từng làm việc cho Raccoon và giờ làm việc cho Andie.

Sản xuất
Ngày 23 tháng 1 năm 2014, Phi vụ hạt dẻ 2 được công bố sẽ ra mắt vào 15 tháng 1 năm 2016.[12] Vào 11 tháng 4 năm 2016 ngày phát hành được dời lại tới 19 tháng 5 năm 2017. Will Arnett, Gabriel Iglesias, Jeff Dunham, Katherine Heigl và Maya Rudolph công bố vai diễn của họ.[13] Ngày 25 tháng 5 năm 2016, Heitor Pereira được thuê để soạn nhạc cho bộ phim.[14] Ngày 5 tháng 7 năm 2016 Thành Long gia nhập với vai Mr. Feng. Bobby Moynihan, Bobby Cannavale và Peter Stormare gia nhập. Vào tháng 12 năm 2016 bộ phim tiếp tục được dời ngày công chiếu về 18 tháng 8 năm 2017,[15] và vào tháng 5 năm 2017, được lùi lên một tuần vào 11 tháng 8 năm 2017.

Phát hành
Bộ phim được phát hành ngày 11 tháng 8 năm 2017 bởi Open Road Films. Trailer đầu tiên được tung ra ngày 17 tháng 1 năm 2017.[17] Như với bộ đầu, The Weinstein Company sẽ phụ trách phân phối quốc tế.

Tags: Phim phi vụ hạt dẻ, Phim hoạt hình hay phi vụ hạt dẻ 2, The Nut Job 2 full thuyết minh, Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến - The Nut Job 2, Phi vụ hat dẻ 2017, Phim hoạt hình The Nut Job 2, Phim hoạt hình con sóc hạt dẻ, Phi vụ hạt dẻ 2 chiếu rạp, Phi vụ hạt dẻ phần 2, Phi vụ hạt dẻ mới nhất, phim mới phi vụ hạt dẻ. vieon phi vụ hat dẻ, fshare phi vụ hạt dẻ, tvhai phi vu hạt dẻ,

Videos nhúng từ: TVHAI - HDONLINE
Images lấy từ: Trích và sưu tầm GOOGLE
Copy information: https://vi.wikip [...]
Thể loại: Phim lẻ, Hài hước, Phiêu lưu, Hành động
Avatar
vankhanhle

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Share có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript