Tân Thiện Nữ U Hồn: Nhân Gian Tình - Chinese Ghost Story: Human Love

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
Okru Youtube Fembed Jwplayer

Lượt xem

Comments

Size (961.28MB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
 • Số tập: 1 Tập
 • Thời gian: 01:36:36
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Đạo diễn: Zhenzhao Lin
 • Sản xuất: Yukun Liu, Kai-Chi Yuen, Shengfan Zhang
 • Phát hành: 1 tháng 5, 2020 (Trung Quốc)
 • « Back | Next »
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Từ Thiếu Cường, Trần Tinh Húc, Lý Khải Hinh, Trương Trí Hằng, Nguyên Hoa
The Enchanting Phantom tạm dịch sang tiếng Việt là Bóng Ma Mê Hoặc, hay với một tên khác là Thiện Nữ U Hồn : Tập - Nhân Gian Tình. Chuyện tình bất diệt của một chàng thư sinh đem lòng yêu một nữ yêu quái và cố giải thoát nàng khỏi cảnh nô lệ ngàn năm của một con quỷ.

Nội dung:
Trên đường lên kinh ứng thí chàng trai Ninh Thái Thần đi qua một khu rừng vào lúc trời đã tối, trên đường đi anh gặp được một căn nhà định nhờ tá túc qua đêm. Một cô nương áo trắng xuất hiện và cho anh vào ở nhờ, khi mới bước vào bỗng nhiên gặp phải sự cố nên anh bỏ chạy ra ngoài. Giữa đêm khuya trên đường đi thì anh đã gặp phải Cổ Thụ Yêu - Lão Lão "là một cây đại thụ lâu lăm trong rừng thành tinh", trong lúc nguy hiểm được 2 pháp sư ra tay cứu giúp.

Cô nương áo trắng kia cũng chính là nữ yêu được Lão Lão sai đi để bắt chàng trai, cô luôn âm thầm theo dõi anh thấy chàng trai hiện lành và trong sáng thì cô đã dần dần nãy sinh tình cảm với anh. Lúc 2 đạo sĩ đang giao đấu với Lão Lão thì cô nương áo trắng đã giúp đỡ chàng trai khỏi sự nguy hiểm, cũng từ đây chàng trai đã biết được tên của nàng là Nhiếp Tiểu Thiện

Bổi cảnh
Phim "Thiện Nữ U Hồn" được thực hiện dựa theo truyện ngắn "Nhiếp Tiểu Thiện" vào đời nhà Thanh trong bộ truyện Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh. So với nguyên tác, bộ phim được thêm nhiều tình tiết và kết cục cũng thay đổi "Trong sách truyện thì Tiểu Thiện được hồi sinh và chung sống trọn đời với Ninh Thái Thần, còn trong phim thì linh hồn Tiểu Thiện phải đi đầu thai chuyển kiếp, 2 người vĩnh viễn không thể gặp lại nhau nữa đem tới cho khán giả nhiều tiếc nuối với cái kết phải chia ly".

Tags: Phim Tân Thiện Nữ Ưu Hồn: Tình Nhân Gian, Chinese Ghost Story: Human Love (2020), phim thien nu u hon 2020, thien nu u hon moi nhat tap 1, The Enchanting Phantom, phim ma thiện nữ u hồn nhân gian tình, Phim kiếm hiệp thiện nữ u hồn bản mới, phim thiện nữ u hồn 3d, phim cổ trang thiện nữ u hồn chiếu rạp, phim thiện nữ u hồn bản đẹp, tải phim thiện nữ u hồn mới nhất, phim thiện nữ u hồn nhân giàn tình kiếp, phim nhân gian tình kiếp, thien nu u hon nhan gian tinh tap cuoi, Chinese Ghost Story: Human Love.

Videos nhúng từ: FILMFAST - TV HAY
Images lấy từ: Trích và sưu tầm GOOGLE
Copy information: https://www.imdb [...]
Thể loại: Phim lẻ, Cổ trang, Võ thuật, Truyền thuyết
Avatar
Administrators

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Share có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript