Vương Triều Đích Nữ Nhân - Dương Quý Phi: Lady of the Dynasty

Truy cập liên hệ quảng cáo!
Các bạn click vào nút tắt QC để hiện tab xem phim nhé! "mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này" chúng tôi thật sự cần thêm kinh phí để web hoạt động tốt!
tắt QC |
Xác nhận nội dung và điều khoản! YES!
Okru Fembed Youtube Jwplayer

Lượt xem

Comments

Size (1.18GB)

Lượt thích

Các bạn tắt QC sau đó chọn vào tab Xem phim nếu muốn chọn sever thì hãy click vào icon nhé! Trong trường hợp bạn muốn tải phim các bạn cũng phải mở Player lên trước rồi mới click vào nút phía dưới nhé!
Đánh giá: 0.0/0
 • Số tập: 1 Tập
 • Thời gian: 01:50:55
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Đạo diễn: Cheng Shiqing
 • Sản xuất: Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện ảnh Trung Quốc
 • Phát hành: 30 tháng 7, 2015 (Trung Quốc)
 • « Back | Next »
GIỚI THIỆU VỀ PHIM
Diễn viên: Fan Bingbing, Leon Lai, Wu Chun
Lady of the Dynasty là một bộ phim chiến tranh lãng mạn sử thi của Trung Quốcdo Cheng Shiqing (biên kịch của Codename Cougar ) đạo diễn và có sự tham gia của Phạm Băng Băng, Leon Lai và Wu Chun . Phim còn có một nhóm đạo diễn gồm Trương Nghệ Mưu và Điền Tráng Tráng . Bộ phim được phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2015

Nội dung:
Đây là câu chuyện của Yang Yuhuan , một trong Tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc .

Sau khi Yang Yuhuan biểu diễn một điệu nhảy cho gia đình Li Imperial, Hoàng đế để ý đến vẻ đẹp của cô. Người phối ngẫu yêu thích của ông Wu cảm nhận được điều này và chọn Yuhuan làm vợ của con trai bà, Li Mao . Yuhuan kết hôn với gia đình hoàng gia, và dần dần yêu Li Mao hiền lành, tốt bụng. Cô ấy là đặc biệt khác biệt so với các hoàng gia và phối ngẫu khác, do sức hút của cô ấy đối với nghệ thuật. Yuhuan tận hưởng tình cảm của chồng mới cho đến khi có một cuộc nổi loạn chống lại Thái tử. Tuy nhiên, kế hoạch bị bại lộ và Consort Wu là người đứng sau âm mưu. Consort Wu tự sát trước mặt Hoàng đế và Yuhuan. Sau khi bà qua đời, Li Mao nhận ra rằng Hoàng đế say mê vợ mình - Yuhuan. Li Mao đầu độc Yuhuan đang mang thai và đưa cô vào tu viện.

Cuối cùng, người hầu của Hoàng đế Gao Lishi đưa cô trở lại cung điện. Yuhuan từ chối tình cảm của Hoàng đế, và trong cơn tức giận, Hoàng đế thông báo rằng Yuhuan bây giờ là phối ngẫu mới của mình. Với lời khuyên của Consort Mei , Yuhuan tha thứ cho Li Mao và từ bỏ việc làm nữ tu tại tu viện. Cô miễn cưỡng chấp nhận tình cảm của Hoàng đế và được ban tặng danh hiệu quý giá là Quý phi (Đệ nhất phối ngẫu). Hoàng đế cố gắng giành được tình yêu của Yuhuan một cách tuyệt vọng, và ông ấy đã gửi những món quà cho cô ấy, chẳng hạn như những quả vải được hái bằng tay từ Trường An. Anh trồng cây lưu ly trong sân nhà cô và cô đã đáp lại tình cảm của anh. Đêm đó, Hoàng đế kể cho cô nghe về ba người chú của mình, những người đã bị đầu độc trong giấc ngủ của họ. Một trong số họ là một vị Hoàng đế tiền nhiệm, và khi còn nhỏ, ông đã phải chịu đựng những cơn ác mộng.

Chẳng bao lâu, có những cuộc nổi loạn ở Trường An do An Lộc Sơn bắt đầu. Li Mao quay trở lại Cung điện và Hoàng đế trao cho anh ta một thanh kiếm như một lời xin lỗi về những gì anh ta đã làm với Yuhuan. Hai cha con tha thứ cho nhau vì những hành động tương ứng của họ, và Li Mao chiến đấu chống lại quân đội của An Lộc Sơn . Tuy nhiên, Li Mao bị giết trong trận chiến, và thành phố lớn Lạc Dương đã bị chiếm. Phối ngẫu Mei cũng tự sát bằng cách lặn xuống giếng. Hoàng đế và Yuhuan buộc phải chạy trốn khỏi Trường An nhưng anh thề sẽ để cô được an toàn. Quân đội của Thiên hoàng đã đổ lỗi cho các cuộc nổi loạn là Yang Guozhong , em họ của Yuhuancũng là một quan chức tham nhũng. Quân đội muốn Yuhuan chết nếu không họ sẽ nổi loạn. Mặc dù Yang Guozhong bị xử tử, quân đội muốn cả gia đình họ Yang phải diệt vong bất chấp sự từ chối của Hoàng đế. Yuhuan, người nghe được điều này, quyết định thuyết phục quân đội không nổi loạn. Sau khi giao hợp với Hoàng đế lần cuối, Yuhuan uống thuốc độc và thắt cổ tự tử.

Tags: Lady of the Dynasty full, Lady of the Dynasty thuyết minh, Phim Cổ Trang Dương Quý Phi, Tải phim Dương Quý Phi Thuyết Minh, Phim duong quy phi chieu rap, phim tâm lý Dương Quý Phi full chọn bộ, Cảnh nóng trong phim Dương Quý Phi, Phim Kiếm Hiệp, Vương triều đích nữ nhân - Dương Quý Phi chọn bộ, phạm băng băng 18+, cảnh nóng phạm băng băng, phạm băng băng đóng cảnh 18+, phim của phạm băng băng mới nhất. Phim Võ Thuật, Phim Trung Quốc.

Videos nhúng từ: FILM4K - TVHAY
Images lấy từ: Trích và sưu tầm GOOGLE
Copy information: https://en.wikip [...]
Thể loại: Phim lẻ, Cổ trang, Võ thuật, Lịch sử
Avatar
dieulinh

Cảnh báo:
 • Vì kinh phí hạn chế nên web có lúc sẽ hoạt động không ổn định rất mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ web, mỗi lượt ủng hộ của các bạn sẽ góp phần để web phát triển mạnh hơn.
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn copy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của nội dung bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên VF Share có thể được chia sẻ hoặc nhúng từ web khác và chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virus. Hãy quét virus trước khi cài đặt bất cứ thứ gì.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của VF Share. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google
 • Chúng tôi luôn nhắc các thành viên phải giữ nguyên bản các bài viết hoặc nội dung copy của người khác, không cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung đặc biệt là các nội dung trong videos (Phim Ảnh, Tài Liệu ...) làm sai lệch nội dung gốc.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các vấn đề vi phạm.
 • Trong trường hợp bài viết có liên quan tới các vấn đề bản quyền của người sáng tạo nội dung vui lòng gửi báo cáo theo mẫu của chúng tôi để được giải quyết BÁO CÁO! (Bài viết vi phạm chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn khỏi website)
 • VF Share luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ VF Share, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Số bình luận: 0
avatar
Mohon Aktifkan Javascript!Enable JavaScript